Working Together For Success

HỘI CHỢ ẨM THỰC 2018

Chúng ta đang trãi qua những ngày tháng cuối cùng của năm 2018 và chào đón năm mới 2019 với nhiều hy vọng và niềm vui. Cùng nhau chúng ta tổ chức lễ hội Ẩm thực giáng sinh cho các học sinh của trung tâm, các em vừa trãi qua những ngày tháng học tập và thi cử vất vả. Giáng sinh là lễ hội của tình yêu và niềm vui. Trung tâm DEC muốn tạo ra một sân chơi để học sinh được có cơ hội sử dụng tiếng Anh vào việc mua, bán và trả giá hàng hóa. Đây  là cách mà các em ứng dụng tiếng Anh  vào thực tế cuộc sống của mình. Đồng thời các em cũng học cách chế biến thức ăn và kiếm lời từ việc bán những thức ăn mà các em chuẩn bị. Ngoài ra, các em cũng học được cách chia sẻ yêu thương, sự đồng cảm với những bạn kém may mắn hơn mình thông qua việc ủng hộ số tiền lời thu được trong buổi hội chợ ẩm thực  cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Và đó chính là lý do tại sao chúng ta cùng chung tay góp sức cho buổi hội chợ ẩm thực này.

Hy vọng các bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ.

Chúc tất cả các bạn một giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc.

Facebook Twitter Google Plus Youtube