Working Together For Success
Menu

CLB tiếng Anh tại trung tâm Ngoại ngữ DEC

Chào mừng các bạn đến với câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh  của trung tâm Ngoại ngữ DEC. CLB Tiếng Anh DEC được tổ chức với mục đích nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau, thể hiện tính sáng tạo và năng động, nhằm tạo môi trường cho giáo viên và nhân viên trung tâm nâng cao trình độ tiếng Anh ngoài giờ giảng dạy. Các buổi sinh hoạt của CLB sẽ được tổ chức hằng tháng cho giáo viên tại trung tâm vào thứ năm đầu tiên hàng tháng. Hiện tại câu lạc bộ sinh hoạt mỗi tháng một lần, dự kiến sẽ tăng số buổi sinh hoạt vào dịp hè.

Thông qua việc tham gia câu lạc bộ, giáo viên có thể tự học tiếng anh, giao lưu gặp gỡ các thành viên câu lạc bộ, rèn luyện một số kỹ năng khác như thuyết trình, phản xạ khi giao tiếp, khả năng phản biện trước đám đông. Nội dung sinh hoạt bao gồm thảo luận theo chủ đề và trao đổi kinh nghiệm nghiệp vụ. Các thành viên câu lạc bộ được khuyến khích nêu ra ý kiến cá nhân, thảo luận, đánh giá, đưa ra giải pháp cho chủ để cũng như góp ý xây dựng câu lạc bộ hoạt động hiệu quả hơn.

Trình tự buổi sinh hoạt 90 phút bao gồm: thảo luận chung để làm quen với chủ đề, người chịu trách nhiệm thuyết trình về chủ đề, tham gia trò chơi trúng thưởng nhằm củng cố nội dung sinh hoạt, bốc thăm người chịu trách nhiệm chuẩn bị chủ đề cho lần sinh hoạt tiếp theo và tổng kết buổi sinh hoạt. Các thành viên của câu lạc bộ sẽ luân phiên chuẩn bị chủ đề sinh hoạt. Điều này tạo điều kiện cho các thành viên có hiểu biết thêm về chủ đề thảo luận, cập nhật thông tin mới cũng như tăng vốn từ về lĩnh vực đó. CLB tiếng Anh DEC xin hoan nghênh tất cả các giáo viên và nhân viên của trung tâm có nhu cầu tham gia.

Facebook Twitter Google Plus Youtube